Lõi lọc nước

Quy cách : 1 cái

Gồm 2 loại : 10in , 20in

Liên hệ mua hàng: 0916.547.117 (Mrs.Nhàn)

Cấu tạo cơ bản:

Lõi lọc cơ bản nhất cấu tạo từ những sợi bông siêu nhỏ ép chắc lại với nhau tạo thành khối dày, thực hiện chức năng lọc sạch những bụi bẩn có kích thức lớn hoặc các sinh vật phù du. Tạo cơ sở tiền đề cho các quá trình lọc phía sau.-0-9

Cấu tạo thông thường của lõi lọc thô là sợi bông được nén ở công suất cao, tạo nên khe lọc có kích thước từ 0.5 đến 5 micromet
Lõi lọc thô được tạo ra để lọc bước khởi đầu, loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn ẩn trong nước máy hoặc nước giếng. Không có chức năng loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất gây mùi…

Công dụng của từng lõi lọc:

+ Lõi lọc số 1: Lõi sợi bông PP

Là lõi lọc đầu tiên, được cấu tạo bởi từ sợi bông xốp của nhựa polyproplene. Sau đó, nó được nén chặt tạo ra khe lọc khác nhau, khe lọc 5micron. Ngay khi nguồn nước ban đầu đi vào máy, lõi này có chức năng lọc tất cả các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật lơ lửng trong nước và ngăn cản bớt các vi khuẩn, vi sinh tiếp tục đi vào trong nước.

+ Lõi lọc số 2: Lõi than hoạt tính dạng hạt

Lõi được cấu tạo bởi một vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính có cấu trúc xốp rỗng. Các vết rỗng – nứt vi mạch có khả năng hấp thụ nhanh và mạnh. Chức năng của lõi này là hấp thụ những chất nhờn có trong nước, mùi và các chất hữu cơ hòa tan khác.

+ Lõi lọc số 3: Lõi than hoạt tính dạng ép

Ở lõi lọc số 3 này, than hoạt tính sẽ được nghiền náp và ép thành khối. Mục đích là để tăng thêm diện tích tiếp xúc với nước từ đó tăng thêm hiệu quả xử lý. Chức năng của lõi này là hấp thụ mạnh các chất nhờn, mùi, hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ dược hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

+ Lõi lọc số 4: Lõi lọc màng RO

Lõi lọc số 4 này được cấu tạo bằng sợi tổng hợp Polymaid, là chất liệu khó phân hủy trong tự nhiên. Chức năng: Lõi lọc siêu nhỏ 0.0001micron, nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn, màng R.O đem đến sự an toàn trong quá trình lọc. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ tới 90% kim loại năng trong nước đem đến nguồn nước sạch, khỏe mạnh. Đối với nước giếng khoan, nước nông cần có hệ thống lọc trước khi đưa vào trong máy. Mục đích là nhằm giảm các chất cặn bẩn, hạn chế tắc màng lọc, tăng hiệu suất lọc cao hơn.

+ Lõi lọc số 5: Lõi Carbon tăng cường

Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, có khả năng nâng cao độ PH và tạo cảm giác tươi mát hơn khi uống.

5 lõi lọc kể trên là những lõi lọc chính và cơ bản nhất để đảm bảo cho nguồn nước ra sạch và tinh khiết. Ngoài ra còn các lõi lọc số 6, 7, 8 ,9 là các lõi lọc bổ sung thêm các chức năng tạo vị, tạo khoáng cho nguồn nước chứ không có làm nước sạch them.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG GIA ĐỊNH
Địa chỉ: 182 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Văn Phòng: 144/36/5 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
SDT: Mr Hải - 0945 707 117, Ms Nhàn – 0916 547 117
Email: info.giadinhentech@gmail.com